Ultherapy for Men
อัลเทอราปี ฟอร์ เมน เทคโนโลยีเพื่อยกระดับความโดดเด่นของผู้ชาย

อัลเทอราปี ฟอร์ เมน

อัลเทอราปี ฟอร์ เมน เทคโนโลยีเพื่อยกระดับความโดดเด่นของผู้ชาย มอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพนาน 1-1.5 ปี โดยผู้รับบริการไม่จำเป็นต้องพักฟื้นจากอาการบวมช้ำ และสามารถใช้ชีวิตได้ปกติทันทีหลังทำ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับปัจจัยแต่ละบุคคล)

กระบวนการทำงานของ Ultherapy for Men #โดดเด่นด้วยเสียง

อัลเทอราปี ฟอร์ เมน ต่างจากการทำเลเซอร์ หรือการผ่าตัดศัลยกรรม เป็นการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงไปยังผิวหนังเฉพาะเจาะจง ซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็ก ๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังบริเวณรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งเป็นระดับที่เทคโนโลยีอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน  การส่งผ่านความร้อนนี้ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 มิลลิเมตร คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็ก ๆ ระยะห่างระหว่างจุดเท่า ๆ กันประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะยกกระชับและได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

การส่งคลื่นความถี่สูงดังกล่าว ทำให้เกิดการสั่นสะเทือน (Vibration) จนเกิดความร้อนภายในเนื้อเยื่อ โดยมีอุณหภูมิ ประมาณ 65 - 75 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast)  ซึ่งเป็นเซลล์หลักที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน โดยผสานการทำงานกันด้วย 2 กระบวนการที่เรียกว่า “Rebuild & Repair”กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม

นับเป็นกระบวนการฟื้นฟูผิวตามวงจรธรรมชาติจากภายใน เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ในแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้น ทว่าคงดุลยภาพของผิวหนังไว้ ทำให้เกิดริ้วรอยได้ช้าลง และช่วยให้ผิวที่เสื่อมสภาพกลับสู่สภาพเดิมทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ผลที่ได้คือ ผิวค่อย ๆ ถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

ประสบการณ์ตรงและความพึงพอใจจากผู้รับบริการจริง

จากการสำรวจความพึงพอใจของผู้ชายที่เข้ารับบริการจริงทรีตเมนต์ยกกระชับเพื่อผู้ชาย ‘Ultherapy for Men’ จำนวน 12 คน ใน 4 ช่วงเวลาได้แก่ ผลลัพธ์หลังได้รับทรีตเมนต์ทันที (Day 0) ผลภายหลังจาก 30 วัน 60 วันและ 90 วัน โดยคะแนนเต็ม 10 หมายถึงพอใจในผลลัพธ์มากอย่างยิ่ง และ 1 หมายถึงไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง ปรากฏว่าคะแนนความพึงพอใจเฉลี่ยหลังจากทำทรีตเมนต์ Ultherapy for Men ทันที (Day 0) เท่ากับ 8.83 คะแนน และมีความพึงพอใจในผลลัพธ์สูง 8.50 คะแนนและ 8.83 คะแนน ณ Day 30 และ Day 60 ตามลำดับ และพบว่าคนกลุ่มนี้มีความพึงพอใจในผลลัพธ์ ณ Day 90 สูงมากที่สุด โดยมีคะแนนเฉลี่ยถึง 9.25 คะแนน และเหล่านี้คือบางส่วนจากการให้สัมภาษณ์ความรู้สึกของผู้รับบริการจริง


Promotion

ส่วนลด โปรพิเศษ มากมาย ติดตามได้ที่นี้ที่เดียว อัพเดทที่สุด

ไม่อยากพลาดโปรเด็ดๆ เพิ่มเราเป็นเพื่อนนะคะ

Under Eyes Revital

กระตุ้นเนื้อเยื่อร่องใต้ตาให้เต็ม ด้วยน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์

THERMAGE 1200 shots

Special price

Ulthera สวยด้วยเสียง

ยิงจนยก ไม่จำกัดไลน์

Thermage CPT รอบดวงตา

ลดอาการหนังตาตก ถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด!!!!

บุฟเฟ่ต์กำจัดขนถาวร

บุฟเฟ่ต์กำจัดขนถาวรใต้วงแขน หรือ หนวดเครา นาน 8 เดือน

ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกเรือทุกสายการบิน

ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกเรือทุกสายการบิน

มาเด้ คอลลาเจน ปรับสมดุลผิว

มาเด้ คอลลาเจน ปรับสมดุลผิว

โปรโมชั่น exilis

โปรโมชั่น exilis