Ultherapy สวยด้วยเสียง
เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับ เพื่อช่วยคืนคอลลาเจนให้ผิวหน้า คิ้ว คาง ลำคอ และ เนินอก

Ultherapy เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ Micro-Focused Ultrasound Lifting
เป็นกระบวนการยกกระชับซึ่งจะเกิดขึ้นได้โดย

เครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ โดยเน้นไปที่ชั้นผิวชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่ง (ชั้น SMAS ย่อมาจาก Superficial Musculo Aponeurotic system) แต่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม หรือทำลายชั้นผิวแต่อย่างใด

พลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติ เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และช่วยฟิ้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น

ผู้ได้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำ แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือน เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจะค่อยๆยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร?
Micro-Focused Ultrasound Lifting นั้นแตกต่างจากการทำเลเซอร์ การใช้คลื่นความถี่วิทยุ(RF เช่น Thermage, Exilis, etc.) และ เทคโนโลยีอื่นๆ เพราะจะเป็นการส่งพลังงานอัลตร้าซาวด์ผ่านผิวหนังไปสู่ผิวในระดับความลึกที่ต้องการในสภาพอุณหภูมิที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ultherapy ก็คือ การถ่ายภาพด้วยอัลตร้าซาวด์แบบ Real-time ทำให้ผู้ให้การรักษาสามารถมองเห็นเนื้อเยื่อชั้นต่างๆ ที่กำลังทำ (จุดนี้เป็นข้อแตกต่างที่เครื่อง HIFU อื่นๆไม่สามารถทำได้) จึงมั่นใจได้ว่าพลังงานถูกส่งลงไปอย่างปลอดภัยและเข้าดำเนินการกับชั้นผิวที่จะได้รับประโยชน์อย่างเหมาะสมMicro-Focuses Ultrasound Lifting ไม่ได้เลียนแบบผลลัพธ์จากศัลยกรรมดึงหน้า แต่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการหรือไม่พร้อมสำหรับการทำศัลยกรรม และผู้รับบริการที่ต้องการยืดเวลาในการทำศัลยกรรมตกแต่ง

ชมคลิปรีวิวการทำUlthera
Promotion

ส่วนลด โปรพิเศษ มากมาย ติดตามได้ที่นี้ที่เดียว อัพเดทที่สุด

ไม่อยากพลาดโปรเด็ดๆ เพิ่มเราเป็นเพื่อนนะคะ

Under Eyes Revital

กระตุ้นเนื้อเยื่อร่องใต้ตาให้เต็ม ด้วยน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์

THERMAGE 1200 shots

Special price

Ulthera สวยด้วยเสียง

ยิงจนยก ไม่จำกัดไลน์

Thermage CPT รอบดวงตา

ลดอาการหนังตาตก ถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด!!!!

บุฟเฟ่ต์กำจัดขนถาวร

บุฟเฟ่ต์กำจัดขนถาวรใต้วงแขน หรือ หนวดเครา นาน 8 เดือน

ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกเรือทุกสายการบิน

ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกเรือทุกสายการบิน

มาเด้ คอลลาเจน ปรับสมดุลผิว

มาเด้ คอลลาเจน ปรับสมดุลผิว

โปรโมชั่น exilis

โปรโมชั่น exilis