MADE collagen คืออะไร ?
มาเด้ และ คอลลาเจน คืออะไร?

"มาเด้ และ คอลลาเจน คืออะไร?"

 

มาเด้และคอลลาเจนคือสูตรผสมของสารสะกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวมแร่ธาตุเอนไซม์และเซลส์บำบัดมีทั้งพลาสเซนต้าและคอลลาเจนโดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนีโดยการค้นพบของนายแพทย์ซามุเอลฮาเนมันมีอายุกว่า200ปี โดยมีหลักการบำบัดว่าใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกันหรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆมารักษาอาการนั้นๆโดยการทำให้สารนั้นๆเจือจางลงตามสูตรยาก่อนจึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและไม่มีผลข้างเคียงซึ่งก็เป็นหลักการที่คล้ายการฉีดวัคซีนนั่นเอง

 

"มาเด้และคอลลาเจนช่วยบำบัดริ้วรอยอย่างไร?"

 

มาเด้และคอลลาเจนจะช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆโดยสูตรยาของมาเด้และคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการและเป็นจังหวะตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดีโดยหลักๆแล้วมาเด้และคอลลาเจนจะออกฤทธิ์เป็น4จังหวะดังนี้คือ

 

1. Detoxification คือการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจาร่างกายโดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่ายอย่างเช่นตับไตลำไส้และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้นขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรคเพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างอยู่ในร่างกายมากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอและทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆได้ง่ายเมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมากร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆเข้าไปหล่อเลี้ยงได้เหมือนแก้วนำที่เต็มแล้วจะเติมน้ำอีกไม่ได้

 

2. Metabolism คือการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือดโดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นซึ่งมากับเลือดทำให้มีกำลังในการฟื้นฟูตัวเองได้

 

3. Nutrients and Cell therapy คือสารอาหารและเซลส์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างการต้องการเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี

 

4. Restructuring คือการปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดีแข็งแรงสามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆนั้นได้ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

 

 

"ใช้มาเด้และคอลลาเจนกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?"

 

เนื่องจากริ้วรอยต่างๆเกิดขึ้นจากหลายๆสาเหตุแต่ที่แน่ๆก็คือริ้วรอยจะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้นเนื่องจากเซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพและสารบางชนิดเช่นคอลลาเจนไฮยาลูโรนิคเอซิดและไฟโบรบลาสท์ถูกทำลายเพราะฉะนั้นการฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยุ่กับสุขภาพและอายุของแต่ละบุคคลอายุยิ่งน้อยยิ่งเห็นผลเร็วเพราะสภาพเซลล์ยังดีอยู่และไม่ต้องใช้เวลานานในการฟื้นฟูและปรับสภาพแต่ถ้าอายุมากขึ้นก็ต้องใช้เวลามากขึ้นเช่นกันเพราะไม่มียาวิเศษที่ไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไปและทำให้ผิวมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืนได้แต่รับรองได้ว่ามาเด้และคอลลาเจนจะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผ่องใสมีน้ำมีนวลชุ่มชื้นเต่งตึงและผลพลอยได้จากการใช้มาเดและคอลลาเจนก็คือผู้ใช้จะมีสุขภาพดีสดชื่นแจ่มใสและมีอารมณ์ดีอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆที่มีอยู่ประจำก็จะหายไปด้วยจากการปรับความสมดุลของสุขภาพทั้งชายและหญิง

นอกจากริ้วรอยแล้ว มาเด้ ยังมีส่วนช่วยปรับปรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา ผด ผื่น สิวเรื้อรัง ผิวแพ้ง่าย ที่ไม่ตอบสนองต่อการรักษาวิธีอื่นๆอีกด้วย

 

มาเดและคอลลาเจนควรทำต่อเนื่องทุกอาทิตย์อาทิตย์ละครั้งทำเป็นคอร์สคอร์สละ 5-10 ครั้งไม่ควรเว้นการบำบัดเกินกว่า 1 ครั้ง

 

การทำมาเด้ ประกอบด้วยตัวยา 2 ตัว

1. MADE 2cc
2. Guna-Collagen 2cc

รวมเป็นทั้งหมด 4 cc

ตัวยานำเข้าจากอิตาลี เป็นตัวยาที่ผ่านการเตรียมยาตามหลักการของโฮมีโอพาธีย์ ฉีดตามจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า
การทำมาเด้ให้ได้ผล จะต้องไม่ทายาชา และ ตัวยาจะไม่ผสมยาชา ไม่ผสมน้ำเกลือ

อย่าลืมนะคะ อยากทำมาเด้ให้เห็นผล อย่าลืมตรวจสอบทุกครั้งว่าได้รับยาครบโดส 

Promotion

ส่วนลด โปรพิเศษ มากมาย ติดตามได้ที่นี้ที่เดียว อัพเดทที่สุด

ไม่อยากพลาดโปรเด็ดๆ เพิ่มเราเป็นเพื่อนนะคะ

Under Eyes Revital

กระตุ้นเนื้อเยื่อร่องใต้ตาให้เต็ม ด้วยน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์

THERMAGE 1200 shots

Special price

Ulthera สวยด้วยเสียง

ยิงจนยก ไม่จำกัดไลน์

Thermage CPT รอบดวงตา

ลดอาการหนังตาตก ถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด!!!!

บุฟเฟ่ต์กำจัดขนถาวร

บุฟเฟ่ต์กำจัดขนถาวรใต้วงแขน หรือ หนวดเครา นาน 8 เดือน

ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกเรือทุกสายการบิน

ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกเรือทุกสายการบิน

มาเด้ คอลลาเจน ปรับสมดุลผิว

มาเด้ คอลลาเจน ปรับสมดุลผิว

โปรโมชั่น exilis

โปรโมชั่น exilis