เทคนิคการลดเหนียง
เทคนิคการลดเหนียง
เหนียง เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยมาก ในหลายๆครั้ง แม้ว่าลดน้ำหนักก็แล้ว แต่เหนียงก็ไม่ยอมหายไป กรอบหน้าไม่ชัด ถ่ายรูปมาแล้วทำให้ดูอ้วนกว่าตัวจริง ซึ่งปัญหาเหนียงของแต่ละคนนั้นเกิดจากหลายๆสาเหตุแตกต่างกันไป หรือบางคนอาจจะมีมากกว่า 1 สาเหตุ ซึ่งหากได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุดนั้น ปัญหาเหนียงก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินที่จะแก้

สาเหตุของการเกิดเหนียงใต้คาง

  1. ไขมันสะสม แก้ไขได้ด้วยการดูดไขมันด้วยเครื่อง VASER สำหรับในรายที่ไขมันมาก เนื่องจากการดูดไขมันออกจะเป็นการลดปริมาณไขมันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด หรือถ้าไขมันไม่เยอะมากและไม่ต้องการผ่าตัดอาจจะฉีดเมโส(LipoCut) สลายไขมันทดแทนได้บางส่วน
  2. ผิวที่ไม่เฟิร์มกระชับ ทำให้เกิดการหย่อนคล้อย แม้มีไขมันเพียงเล็กน้อยแต่ก็จะเห็นเป็นเหนียงชัดเจน ในรายที่มีปัญหาเช่นนี้ หลังจากดูดไขมันออกแล้วควรจะได้รับการยกกระชับเหนียงด้วยเครื่องมียกกระชับที่มีประสิทธิภาพ เช่น Thermage CPT หรือ Exilis Elite เพื่อกระตุ้นการจัดเรียงของคอลลาเจนและยกกระชับผิวให้เฟิร์ม ไม่หย่อนคล้อย
  3. กล้ามเนื้อบริเวณคอมีการดึงมากกว่าปกติทำให้เห็นกรอบหน้าไม่ชัดเจน วิธีนี้ แก้ไขได้ด้วยการฉีดยาลดความตึงของกล้ามเนื้อคอ(Nefertiti Lift) จะช่วยให้เห็นกรอบหน้าชัดเจนได้

 

 
สอบถามเพิ่มเติม เพิ่มเพื่อน

Promotion

ส่วนลด โปรพิเศษ มากมาย ติดตามได้ที่นี้ที่เดียว อัพเดทที่สุด

ไม่อยากพลาดโปรเด็ดๆ เพิ่มเราเป็นเพื่อนนะคะ

Thermage CPT รอบดวงตา

ลดอาการหนังตาตก ถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด!!!!

บุฟเฟ่ต์กำจัดขนถาวร

บุฟเฟ่ต์กำจัดขนถาวรใต้วงแขน หรือ หนวดเครา นาน 8 เดือน

ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกเรือทุกสายการบิน

ส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกเรือทุกสายการบิน

มาเด้ คอลลาเจน ปรับสมดุลผิว

มาเด้ คอลลาเจน ปรับสมดุลผิว

โปรโมชั่น exilis

โปรโมชั่น exilis